Những thiết kế sân vườn trước cửa siêu đẹp cho nhà nhỏ thêm xinh

Không cần diện tích lớn, chỉ cần đủ diện tích để có một bồn cây bao quanh phía trước nhà, bạn đã có sân vườn rất tuyệt!

Nếu nhà bạn có một khoảng đất trống phía trước, hay chỉ là hai bên cửa chính, thay vì để nó trống trơn, bạn hoàn toàn có thể gây ấn tượng cho nhà mình bằng cách tạo một sân vườn phía trước. Nhưng diện tích ở ngày càng thu hẹp, chính vì vậy, chúng ta không có những khoảng đất rộng, vậy làm sao có thể tạo được một sân vườn trong diện tích nhỏ hẹp? Những ý tưởng cho khu vườn nhỏ trước nhà dưới đây sẽ chẳng tốn của bạn quá nhiều đầu tư, thay vào đó lại rất đơn giản, nhưng lại có thể thay cho một lời chào khiêm tốn, cởi mở và thân thiện với những vị khách ghé thăm. 
Những sân vườn trước nhà không chỉ là những hàng cây và những chậu hoa, cánh cổng gỗ màu trắng, lối mòn dẫn vào cửa chính và những chiếc đèn. Chúng là tất cả những gì nhìn từ phía trước của ngôi nhà bạn. 
 
Không có quá nhiều diện tích, bạn hoàn toàn có thể tạo những bồn cây, có thể là hình chữ nhật, hình vuông, hay những đường cong uốn lượn mềm mại.
 
Không nhiều cây, nhưng góc vườn trước nhà này được phân định rạch ròi khu vực đi lại và khu vực trồng cây – khu vực đi lại được lát gạch, khu vực trồng cây được lắp bồn hoặc quây khu vuông vắn.
 
Toàn bộ đường đi vào nhà của ngôi nhà này đều được đổ bê tông màu trắng, bao quanh hai nhà là những bồn cây cỡ lớn phủ màu xanh tươi.
 
Lối đi được lát gạch đồng màu với tường bao quanh nhà, hai bên là sỏi, khu vực trồng cây cũng được phân khu rõ ràng bằng bồn cây hình chữ nhật.
 
Lối đi có thể được lát gạch nung tạo sự mộc mạc 
 
Hay xếp những viên đá hoặc những miếng xi măng đúc khuôn tạo hình sẽ giúp góc vườn thêm vẻ yên bình hơn.
 
Hàng rào thay vì bằng sắt, thép lại là những hàng rào  bằng cây xanh vô cùng ấn tượng.
 
Những ý tưởng sân vườn này sẽ giúp vườn trước nhà bạn trông khác biệt hoàn toàn so với những hàng rào và cổng của nhà hàng xóm. Không chỉ là những chiếc cổng, bạn có thể xem xét đến việc có sử dụng giàn dây leo hoặc mái vòm.
 
 
 

Cuối cùng, bạn có thể sắp xếp khu vườn trước nhà của bạn trông như thế nào bằng việc lựa chọn các loại cây. Hãy kết hợp màu xanh lá với một chút màu sắc khác, như màu của hoa. Những bong hoa sặc sỡ sắc màu sẽ làm cho khu vườn trước nhà của bạn trông vui vẻ hơn. 

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi diễn đàn seo


Đăng ngày : 17-05-2016
Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi
Siêu thị Online giá rẻ – MuaCucRe.NET
Hotline: 0988.42.45.44 - 0962.621.622
Địa chỉ: 70 ngõ 592 Trường Chinh - Hà Nội
919 Âu Cơ, Q.Tân Phú - Hồ Chí Minh
Email: phuong3g@obc.vn
Copyright © 2015 MuaCucRe.NET

Giao diện hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome và Cốc Cốc